Top 3 giàn trồng rau thông minh bán chạy nhất tại Thủy Canh Miền Nam

MÔ HÌNH THỦY CANH THẲNG ĐỨNG 78 Rọ | AT.78

Bộ Hệ Thống Thủy Canh chữ A 78 lỗ rọ hiện là một trong những mẫu giàn trồng rau được các gia đình có diện tích sân thượng lớn yêu thích bậc nhật hiện nay. Sản phẩm sở hữu chiều cao 1,8m – rộng 0.5m  và dài 1.5m.
Vì thế, chỉ cần một giàn rau sạch như kể trên đảm bảo gia đình bạn luôn có rau sạch. Thậm chí, nhiều khách hàng còn dùng không hết. Sở dĩ mẫu giàn trồng rau sạch kể trên được khách hàng của Thủy Canh Miền Nam yêu thích là vì:
Giàn được cấu thành từ bộ khung sắt hộp kẽm 30×30. Nhờ thế hệ thống mang tới khả năng chịu lực, chống đỡ rất tốt. Chưa hết, trọn bộ gồm chân trụ – bắt máng cho tới khớp nối của dàn đều là sắt sơn màu xanh. Đây là sơn tĩnh điện có khả năng chống gỉ sét, có độ bóng đẹp vượt trội nên tăng tính thẩm mĩ cho hệ thống đáng kể.
Chưa dừng lại ở đó, giàn trồng rau sạch chuyên dụng mã AT.78 còn có các dụng cụ đi kèm đồng bộ, dễ dàng lắp đặt. Nhờ thế quý vị không cần quá nhiều thời gian cũng có thể thiết lập được mô hình trồng rau thủy canh hồi lưu ngay tại nhà.

Ngoài ra, Thủy Canh Miền Nam còn trang bị hệ thống cấp – thu hồi dinh dưỡng với thiết kế  tạo khớp lắp đặt dễ dàng, bền chắc. Kết hợp cùng  bơm 3100AP và bồn chứa 50L, giàn trồng rau thông minh kể trên sẽ mang tới cho bạn vườn rau xanh mướt, tăng trưởng tốt đáng ngưỡng mộ.
Là đơn vị chuyên cung cấp giàn trồng rau sạch, đơn vị còn mang tới nhiều lựa chọn đa dạng khác. Mời quý vị cùng đến với chia sẻ sau đây để tìm ra các phương án lắp đặt thông minh hơn nữa! 

MÔ HÌNH THỦY CANH THẲNG ĐỨNG 104 LỖ | AT.104

Nếu bạn có diện tích bài trí rộng hơn thì nên chọn giàn trồng rau thông minh kệ chữ A 104 lỗ rọ sau đây. Sản phẩm được thiết kế với kích thước giàn cao 1,6m – rộng 50cm – dài 2m. Nhờ thế, bạn có được vườn rau thủy canh quy mô, bền chắc ngay trên tầng thượng một cách dễ dàng.
Đặc biệt, hệ thống kể trên còn mang tới nhiều ưu việt nổi bật như:
Toàn bộ khung được làm từ sắt hộp kẽm 30×30 có khả năng chịu lực vượt trội.
Bề mặt khung được xử lý phun sơn tĩnh điện nhiều lớp theo quy trình chuẩn. Nhờ thế khung tránh hiện tượng bị gỉ sét, giòn gãy cũng như bị ảnh hưởng bởi các tác động của quá trình oxy tự nhiên.
Cũng giống như mã AT.78, dòng này được trang bị thêm bơm 3100AP hoạt động ổn định cùng bồn chứa 50L giúp quý vị dễ dàng vệ sinh định kỳ.

Chọn dòng giàn trồng rau thông minh kể trên còn giúp bạn nhận thêm nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm:
– 1 cặp Hydro Umat V bổ sung dưỡng chất giúp cây giống phát triển vượt trội.
– Viên nén xơ dừa đủ 1 lứa giữ ẩm, giữ dưỡng chất hiệu quả.
–2 bịch hạt giống của công ty Rạng Đông đảm bảo khỏe, tránh sâu bệnh
– Bộ tài liệu hướng dẫn canh tác để phát triển hệ thống thủy canh hồi lưu hiệu quả.
Vì thế, hãy gọi 0898 477 177 để có thêm các tư vấn giá trị bạn nhé. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà đơn vị đang nắm giữ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu! 

MÔ HÌNH THỦY CANH CHỮ 1/2 Chữ A 78 Rọ | N8.78

Trường hợp gia đình ban có sân thượng không quá rộng hoặc muốn tạo giàn trồng rau thông minh tại ban công thì nên chọn mã N8.78. Dòng này có dàn dạng nửa chữ A nên tiết kiệm diện tích bài trí hiệu quả.
Song song với đó, giàn có kích thước cao 1,6m – rộng: 90cm – dài 1.5m đủ để bạn trồng đủ rau cho gia đình. Hơn thế nữa, hệ thống có đầy đủ phụ kiện, dễ dàng lắp đặt, kết nối bền chắc còn giúp quý vị thêm yên tâm khi sử dụng. 

Cũng giống như hai mẫu giàn trồng rau thông minh kể trên, mã này được tranh bị bơm 3100AP và bồn chứa 50L. Đồng thời, quý vị vẫn nhận được quà tặng hấp dẫn, hữu ích giúp quá trình chăm sóc cây giống hiệu quả hơn như:
Bút TDS chuyên dụng đo nồng độ chất dinh dưỡng.
Tài liệu canh tác với mô hình thủy canh hồi lưu.
Viên nén xơ dừa đã qua xử lý để giữ ẩm, giữ dưỡng chất.
Hai bịch hạt giống đạt chuẩn.
Dung dịch  thủy canh hữu cơ Hydro Umat V đủ các dưỡng chất thiết yếu giúp mầm cây có sức bật mạnh mẽ.
Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi, bạn sớm biết đến các dòng giàn trồng rau thông minh được nhiều người yêu thích bậc nhất hiện nay. Hãy gọi 0898 477 177 để chúng tôi có thêm các tư vấn giá trị giúp bạn sớm sở hữu mô hình thủy canh hồi lưu ưu việt ngay tại nhà bạn nhé! 

14 Comments

Leave a Reply