Mua giàn trồng rau sạch TpHCM nên tới đâu?

Tiêu chí chọn mua giàn trồng rau TpHCM cần biết

Chẳng khó để thấy rằng hiện có rất nhiều đơn vị giàn trồng rau TpHCM đang hoạt động. Thế nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng mang lại cho bạn những trải nghiệm hài lòng ngoài mong đợi. Vì thế, hãy đọc ngay các thông tin sau đây để biết cách tìm ra nơi bán thiết bị vật tư làm mô hình trồng rau ưu việt bạn nhé! 

Có hệ thống thiết bị vật tư làm giàn rau đồng bộ

Để có mô hình trồng rau trên sân thượng hay tại gia đình hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị vật tư. Vì thế, sẽ rất mất thời gian nếu như chúng ta đi “nhặt” ở mỗi nơi một vài thứ. Mặt khác sự thiếu đồng bộ còn khiến bạn khó có được hệ thống vững chắc như ý muốn.
Vì thế, quý vị nên tìm hiểu xem đơn vị bán giàn trồng rau TpHCM nào có đầy đủ hệ thống ống nhựa, rọ nhựa, bể chứa, kệ, máy bơm, bút TDS chuyên dụng,…Nhờ vậy chúng ta vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm, vừa có được hệ thống ưu việt như ý.

Đảm bảo vật liệu đạt chuẩn, sở hữu độ bền dài lâu

Mặt khác, hầu hết chúng ta đều xây dựng giàn trồng rau trên sân thượng, ban công. Chỉ một số ít gia đình hay những nhà vườn quy mô lớn mới thiết kế thêm mái che bằng kính. Do đó, ảnh hưởng từ quá trình oxy hóa tự nhiên, từ tia UV do nắng gắt hay tạp chất của nước mưa,…có thể làm hệ thống các khung giàn bị gỉ sét, dễ giòn gãy.
Do đó, bạn nên chọn mua trang thiết bị có khả năng:
Chịu lực tốt, nâng đỡ các rọ nhựa, hệ thống thủy canh hiệu quả.
Dẻo dai, không bị ảnh hưởng, lão hóa bởi ánh nắng mặt trời gay gắt.
Tránh xa tác động của quá trình oxy hóa tự nhiên hoặc tạp chất từ bể chứa, nước mưa, sương mù.
Riêng đối với rọ nhựa cần dẻo dai, đảm bảo phù hợp với từng loại cây giống.
….
Nếu chưa biết nên mua giàn trồng rau sạch TpHCM ở đâu, hãy đọc tiếp các chia sẻ sau đây bạn nhé! 

Có nhiều sản phẩm đa dạng, dễ dàng lựa chọn

Tùy vào diện tích sân thượng, nhu cầu của gia đình mà quy mô vườn rau có thể thay đổi. Do đó, quý vị nên chọn nơi có nhiều lựa chọn khác nhau nhằm giúp chúng ta dễ dàng xây dựng hệ thống trồng rau tại nhà như ý thích.
Chẳng hạn, đối với chung cư, nhà phố có diện tích hẹp, gian rau dạng 1/2 chữ A sẽ phù hợp hơn cả. Nhờ thế, chúng ta vẫn sở hữu lối đi rộng, thuận tiện. Mặt khác cách thiết kế dạng này còn giúp rau tiếp xúc với ánh sáng nhiều nhất, quang hợp hiệu quả. Đây là yếu tố quan trọng để rau trồng cho năng suất và chất lượng như ý. 
Mặt khác, nếu gia đình bạn có sân thượng đủ rộng, dòng chữ A sẽ là lựa chọn sáng suốt hơn. Nhờ thế, chúng ta mở rộng vườn rau với quy mô nhiều tầng, đáp ứng nhu cầu dùng thực phẩm sạch của cả nhà tốt hơn.
Ngoài ra, các dạng bình chứa với dung tích phù hợp cũng như máy bơm, thiết bị  TDS chuyên dụng cũng rất cần lưu tâm chọn dòng hợp với nhu cầu. Hãy kết nối với Thủy Canh Miền Nam để có thêm các tư vấn giá trị hơn về thông tin này bạn nhé! 

Hỗ trợ nhiệt tình, chính sách bảo hành dài lâu

Đặc biệt, không phải ai cũng sẵn kinh nghiệm về trồng rau tại nhà. Sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu bạn kết nối với đơn vị có nhiều kiến thức chuyên sâu về vấn đề này. Nhờ thế, chúng ta nhanh chóng biết được đâu là hướng đi đúng đắn, giúp cây giống phát triển tốt nhất.
Đồng thời, nếu các sản phẩm và thiết bị vật tư cần thiết cho việc xây dựng giàn rau là dòng chuẩn. Mặt khác sản phẩm còn có chính sách bảo hành dài lâu thì càng tốt. Bởi nhờ thế quý vị tiết kiệm chi phí đầu tư, sớm có những xử trí thông minh khi hệ thống gặp sự cố. Đây cũng là cách tiết kiệm tiền đáng chú ý.

Kết hợp thiết kế thi công làm giàn rau trọn gói

Mặt khác, bạn nên chọn đơn vị có vượt trội thiết kế và thi công trọn gói giàn trồng rau. Nhờ thế chúng ta còn tiết kiệm công sức, sớm có mô hình như ý tại nhà. 
Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm thực tế, các đơn vị giàn trồng rau TpHCM dạng kể trên sẽ giúp bạn có lời khuyên hay hơn nữa.

Thủy Canh Miền Nam- đơn vị giàn trồng rau TpHCM uy tín 

Thủy Canh Miền Nam được biết tới là nơi cung cấp thiết bị vật tư làm giàn trồng rau TpHCM uy tín. Nhiều năm qua, chúng tôi đã mang tới hệ thống sản phẩm ưu việt, đạt chuẩn, phù hợp với mức giá tốt giúp không ít khách hàng tiết kiệm chi phí.
Kết  hợp cùng dịch vụ thiết kế giàn rau, thực hiện trọn gói, Thủy Canh Miền Nam sẽ giúp bạn sớm có được hệ thống trồng rau sạch, xanh tại nhà dễ dàng. Vì thế đừng quên gọi 0898 477 177 để có thêm các hỗ trợ kịp thời, chính xác hơn từ chuyên gia của Thủy Canh Miền Nam bạn nhé! 

Leave a Reply