Làm giàn trồng rau sân thượng như thế nào vừa rẻ, vừa bền?

Cách thiết kế giàn trồng rau sân thượng vừa rẻ lại bền cho gia đình

Sở hữu một giàn rau sân thượng không khó với những vật liệu đơn giản, dễ kiếm. Thậm chí, quý vị còn có thể tái dùng một số chai lọ nhựa hay các phế phẩm trong quá trình sinh hoạt. Sau đây là một số ý tưởng hiện được nhiều người áp dụng, đã mang lại thành công mỹ mãn ngoài mong đợi.

Làm giàn trồng rau trên sân thượng bằng khung sắt 

Giàn trồng rau trên sân thượng bằng khung sắt có chi phí khá rẻ. Hơn thế nữa hệ thống này còn đảm bảo bền chắc, giúp bạn có được các tầng trồng cây quy mô, tạo điều kiện gieo trồng với quy mô lớn.
 Đây cũng là phương án giúp bạn tận dụng được quỹ diện tích có hạn của gia đình. Đồng thời chúng ta vẫn sở hữu vườn rau như ý, phát triển xanh tốt, sạch khỏe như ý.
Đối với hệ thống này, bạn lưu ý:
Cần tính toán kỹ lưỡng để tạo ra hệ thống khung sắt bền chắc, có kích thước phù hợp nhằm tạo ra lối đi rộng, thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc cây.
Cần thiết kế lỗ thoát nước ưu việt để tránh ứ đọng trên sàn mái gây thấm dột.
Chọn bài trí thêm hệ thống lưới nhựa thông minh để tránh quá trình oxy hóa gây gỉ sét khung sắt. Đồng thời, mầm bệnh, sức gió cũng không gây ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của cây giống.
Chọn giàn trồng rau thủy canh tại nhà bằng khung sắt rất phù hợp khi bạn thích các loại rau ăn lá nh rau cải, rau muống, xà lách. 

Giàn trồng rau sân thượng bằng chai nhựa

Làm giàn trồng rau treo tường bằng chai nhựa cũng là ý tưởng không tồi chút nào. Bạn có thể tận dụng chai nước lọc dung tích 500ml cho tới các loại chai nhựa đựng nước rửa bát, nước xả vải, nước giặt,…Nhờ tái dùng được một số phế phẩm sinh hoạt, bạn sẽ tiết kiệm được một đáng kể chi phí đầu tư.
Dạng giàn rau treo tường với chai nhựa rất hợp với các loại rau gia vị hoặc rau cải, hành lá. Đồng thời, bạn cũng nên tận dụng các dòng kể trên để tạo ra những giỏ hoa xinh xắn. Nhờ thế không gian sống của quý vị thêm mới mẻ, giàu tính thẩm mỹ, tái tạo năng lượng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giàn trồng rau sân thượng chữ A

Nếu không có thời gian tự thiết kế giàn trồng rau sân thượng, bạn đừng quên kết nối với Thủy Canh Miền Nam. Chúng tôi hiện cung cấp giàn trồng chữ A với chiều cao 1,6m – rộng 50cm – dài 2m. Sản phẩm được thiết kế từ sắt mạ kẽm, sơn tĩnh điện nhiều lớp. 
Nhờ thế, bạn có thể yên tâm sở hữu giàn trồng chống gỉ sét, bền chắc như ý. Đồng thời với các lỗ trồng đồng đều, được thiết kế sẵn, quý vị chẳng mất quá nhiều thời gian cũng có thể tự lắp đặt để phát triển cây giống như ý muốn.
Sử dụng giàn trồng chữ A sẽ tạo điều kiện để cây giống tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên hiệu quả nhất. Do đó, quá trình quang hợp của mầm cây được thúc đẩy. Nó tạo năng suất và chất lượng vượt trội hơn. Đây là lựa chọn rất hợp với không gian sân thượng rộng và thoáng.

Giàn trồng rau sân thượng nửa chữ A

Trường hợp nếu sân thượng của quý vị không quá rộng, bạn nên chọn dạng giàn nửa chữ A. Nhờ thế, mặt sau của kệ áp sát với tường, mang tới lối đi rộng rãi. Với dạng thiết kế này, bạn vẫn có không gian rộng thoáng và sở hữu quy mô vườn rau đủ cung cấp cho nhu cầu của gia đình mình.
Đây cũng là lựa chọn rất phù hợp dành cho kiến trúc hẹp, ít ánh sáng. Với hệ thống kể trên, rất nhiều khách hàng của Thủy Canh Miền Nam cho biết. Họ có thể gieo trồng cây giống, thu hoạch nông sản đạt năng suất và chất lượng vượt trội như ý muốn.

Thủy Canh Miền Nam cung cấp giàn trồng rau sân thượng chuẩn, bền lâu

Thủy Canh Miền Nam tự hào là một trong những nhà cung cấp giàn trồng rau sân thượng chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi mang tới các sản phẩm với nhiều điểm cộng lớn như:
Hệ thống khung sắt hợp kẽm 30×30 đảm bảo giúp giàn trồng rau sân thượng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên, đảm bảo chịu lực tốt, có độ bền vượt trội trường tồn cùng thời gian.
Các vật tư đồng bộ, hệ thống phụ kiện đi kèm đầy đủ, mang tới kết nối bền chắc như ý.
Có tư vấn giá trị giúp bạn sở hữu phương án thiết kế thông minh, bền vững cùng mức chi phí tốt nhất.
Tặng kèm tài liệu, dung dịch thủy canh hồi lưu đạt chuẩn, hạt giống khỏe, nảy mầm vượt trội giúp bạn có vườn rau xanh, sạch như ý dễ dàng hơn bao giờ hết.
Vì thế, hãy gọi 0898 477 177 để có thêm hỗ trợ nhiệt tình hơn từ Thủy Canh Miền Nam quý vị nhé!
 

Leave a Reply